Tin khác

 • Lợi ích của I-ốt trong hải sản

  Lợi ích của I-ốt trong hải sản

  Ngày đăng: 27/08/2013

  Nghiên cứu mới từ Đại học Bristol - Surrey của Vương quốc Anh đã nêu bật tầm quan trọng của i-ốt có trong hải sản (nhất là đối với phụ nữ mang thai và cho con bú).

 • Hướng tới người thu nhập thấp trong lĩnh vực thủy sản

  Hướng tới người thu nhập thấp trong lĩnh vực thủy sản

  Ngày đăng: 06/06/2013

  Ngày 3/6/2013, tại TP Hải Phòng, đã diễn ra Hội thảo Giới thiệu dự án “Đổi mới sáng tạo hướng tới người thu nhập thấp" và lĩnh vực thủy hải sản.

 • Cảnh báo “Trung Quốc hóa” trại cá tầm Việt Nam

  Cảnh báo “Trung Quốc hóa” trại cá tầm Việt Nam

  Ngày đăng: 06/06/2013

  Đoàn thanh tra của Tổng cục Thủy sản đang có mặt tại Tam Đường, Lai Châu để làm rõ nghi án thành lập các “trạm trung chuyển” nhằm “rửa” nguồn gốc cá tầm nhập lậu.

 • Hàng thủy sản trả về có phải chỉ vì kém an toàn thực phẩm?

  Ngày đăng: 18/04/2013

  Việt Nam là 1 trong 3 nước đứng đầu về số vụ bị từ chối NK cá và sản phẩm thủy sản (theo số liệu tuyệt đối) tại 4 thị trường NK lớn là EU, Mỹ, Nhật Bản và Australia, đồng thời là quốc gia có số vụ từ chối cao nhất so với giá trị hàng XK thủy sản tại EU, Hoa Kỳ và Nhật Bản. Tổng giá trị trung bình tổn thất hàng năm do các vụ từ chối nhập hàng thủy...

 • Cần thiết giảm thuế thu nhập doanh nghiệp xuống 20%!

  Cần thiết giảm thuế thu nhập doanh nghiệp xuống 20%!

  Ngày đăng: 18/04/2013

  Tại buổi Tọa đàm Góp ý cho Dự thảo Luật thuế thu nhập sửa đổi do VCCI và Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) tổ chức tại Hà Nội ngày 9/4/2013, kiến nghị giảm thuế suất phổ thông về 20% so với dự thảo, tăng mức doanh thu để xác định DN vừa và nhỏ lên 100 tỷ đồng, dỡ bỏ hoặc thay đổi quy định khống chế quảng cáo, tiếp thị, khuyến mại trong Luật...